Mỹ phẩm Jenny Cosmetic xuất sắc đạt Top 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu nổi tiếng Châu Á- Thái Bình Dương

0
286
Mỹ Phẩm Jenny Cosmetic đạt top 10 châu á

Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Nổi tiếng Châu Á- Thái Bình Dương 2018 là giải thưởng do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á và Công ty cổ phần tư vấn và truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động Vinh danh thương hiệu uy tín đầu tiên và duy nhất được tổ chức tại Khu vực trung tâm kinh tế chính trị của cả nước TP.HCM. Nhằm vinh danh những đơn vị xuất sắc trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh thương mại, đầu tư, dịch vụ và phát triển giáo dục, y tế….

Từ hơn 1000 hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, Ban tổ chức đã sàng lọc và lựa chọn ra trên 100 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng. Jenny Cosmetic vinh dự khi được vinh danh ở hạng mục “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu Nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương”. Dựa trên các tiêu chí vô cùng khắt khe, đây là giải thưởng được trao hàng năm dựa trên các tiêu chí: Do người tiêu dùng bình chọn, đảm bảo các quy định về chất lượng, dịch vụ, luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên đầu. Mức độ phủ sóng của sản phẩm ở trị trường trong nước và quốc tế…

Công Ty TNHH Jenny Cosmetic luôn khẳng định được chất lượng vượt trội, giá cả lại cạnh tranh với các loại mỹ phẩm làm đẹp ngoại nhập cùng chủng loại. Từ những sản phẩm dành cho Body, Dưỡng da toàn thân, Dưỡng da mặt, Son môi…Sản phẩm của Jenny đều được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và có những bước phát triển mạnh. Bước vào đầu năm 2018, Jenny Cosmetic đã mạnh dạn đầu tư toàn bộ từ nhà xưởng, quy trình sản xuất, hệ thống công nghệ máy móc, đến nguyên liệu sản phẩm.

Chú trọng về khâu chất lượng cũng như nhãn mác bao bì nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng. Bên cạnh đó Jenny Cosmetic đã và đang hợp tác với những đơn vị sản xuất hàng đầu tại Việt Nam đạt chuẩn GMP. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đồng thời giảm giá thành sản phẩm cũng như góp phần tăng trưởng kinh tế và mở ra cơ hội việc làm cho số lượng lớn nhân công, gia công sản phẩm.

Tự hào đón nhận sự tin tưởng, quan tâm từ các đối tác, khách hàng tạo thành động lực thúc đẩy cho Công ty. Đây được xem là bước khởi đầu thành công của sản phẩm, mỹ phẩm thương hiệu làm đẹp công nghệ Hàn Quốc, Malaysia…Cạnh tranh toàn diện về chất lượng và giá so với các thương hiệu của nước ngoài. Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản tận tình chu đáo. Phối hợp cùng các chuyên gia mỹ phẩm nhiều kinh nghiệm đã và đang công tác tại Jenny Cosmetic. Đáp ứng được các nhu cầu đa dạng chất lượng cũng như mẫu mã của người tiêu dùng cũng như các ngành công nghiệp làm đẹp trên toàn quốc.

Với sứ mạng “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn”, Công ty TNHH Jenny Cosmetic đang khao khát và phát triển không ngừng. Mang hình ảnh của thương hiệu mình sánh ngang với những đơn vị làm đẹp nổi tiếng của Châu Á. Trong tương lai Jenny Cosmetic sẽ không ngừng cải tiến nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Theo Kinh Doanh 24h

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây