Khởi Nghiệp Kinh Doanh Xe Bánh Mì Với Vốn 0Đ Cùng Snack House

0
104

Bánh mì là một loại thức ăn nhanh dân dã, đậm chất hương vị Việt và được nhiều người ưa chuộng, kể cả các du khách nước ngoài. Với thị trường tiêu thụ bánh mì ngày càng lớn tạo cơ hội kinh doanh xe bánh mì phát triển mạnh mẽ. Vậy cần tốn bao nhiêu chi phí để mở một cửa hàng xe bánh mì?

Đến với Snack House bạn sẽ không phải lo lắng về tài chính, đơn vị sẽ hỗ trợ bạn khởi nghiệp kinh doanh xe bánh mì mà không lo về vốn.

Snack House là gì?

Snack House là một chuỗi ăn vặt mang đến cho mọi người dân những hương vị thơm ngon, vẹn tròn cảm xúc. Thành lập vào năm 2018 với hệ thống cửa hàng đơn lẻ, đến nay đơn vị đã không ngừng phát triển và được nhiều người đón nhận trên toàn quốc với hơn 600 cửa hàng hoạt động tại khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Với khẩu hiệu “ Ăn là nhớ”, Snack House luôn mang đến những bữa ăn ngon, tiết kiệm, đặc biệt đối với những người bận rộn, không có thời gian để nấu ăn hay ngồi tại các hàng quán để thưởng thức bữa sáng.

Snack House bắt đầu từ ổ bánh mì với một ước mơ đem đến cơ hội thưởng thức món ăn nhanh quen thuộc nhưng hương vị mới lạ, chất lượng đến mọi tầng lớp xã hội đã tạo dựng nên một thương hiệu nổi tiếng khắp Đông Nam Á. 

Bên cạnh đó, Snack House mong muốn lan tỏa và chia sẻ thành công đến những cá nhân, tổ chức có ước mơ tự chủ tài chính và khởi nghiệp làm giàu nên đã mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời với công việc kinh doanh xe bánh mì mà không cần vốn.

Khởi nghiệp kinh doanh xe bánh mì với vốn 0Đ cùng Snack House

Để trở thành một chủ kinh doanh bánh mì bạn sẽ đối mặt với nhiều lo ngại về xây dựng thương hiệu, sự uy tín, chế biến và nhập hàng hóa,… Nhưng đến với Snack House, mọi trở ngại đều được giải quyết  từ các vấn đề tài chính đến những rủi ro, nguồn khách hàng.

Khi trở thành đối tác của Snack House, bạn sẽ nhận được xe bánh mì có giá trị 50 triệu với toàn bộ dụng cụ và màn hình led quảng cáo O-FRAME. Đồng thời, đơn vị còn hỗ trợ việc triển khai vận hành, quản lý  cũng như truyền thông, Marketing để phát triển điểm bán của bạn. 

Bên cạnh đó, bạn dễ dàng tiếp cận với 3 nguồn khách hàng lớn từ hệ thống Snack House bao gồm:

  • Nguồn khách hàng trực tiếp tại điểm bán hoặc thành viên quen thuộc với  thương hiệu của Snack House
  • Nguồn khách hàng từ các kênh online, app từ Snack House hoặc thông qua hotline của hệ thống
  • Nguồn khách hàng thông qua các hàng trăm quán cà phê đối tác với mã QR được bố trí tại mỗi bàn giúp người tiêu dùng dễ dàng đặt hàng.

Đặc biệt, đồng hành cùng Snack House bạn có cơ hội nắm trọn trong tại những quyền lợi tuyệt vời khi hưởng hoàn toàn 100 % lợi nhuận từ doanh thu và phần trăm doanh thu từ các việc chạy quảng cáo hay thu nhập thêm từ các kênh online. Ngoài ra, Snack House còn dành tặng cho người giới thiệu thành công đối tác ký hợp đồng cùng đơn vị những phần hoa hồng có giá trị cao.

Sản phẩm kinh doanh cung cấp bởi Snack House

Với nhiều năm hoạt động và kinh doanh trên toàn quốc, hệ thống chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Snack House luôn tự hào về sản phẩm bánh mì của mình luôn làm hài lòng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như đạt được tiêu chuẩn an toàn thực phẩm với:

  • Hàng hóa, sản phẩm được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon mỗi ngày, giữ được độ ngon ngọt và giàu dinh dưỡng.
  • Quy trình chế biến sản xuất khép kín với kỹ thuật và công nghệ được kiểm duyệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối các tiêu chuẩn được đề ra.
  • Sản phẩm đa dạng và phong phú với các món ăn đi kèm hấp dẫn

Snack House luôn cam đoan cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi mang đến nguồn thu nhập cao.

Hiện thực hóa ước mơ làm giàu với xe bánh mì không còn khó khăn nữa khi đồng hành cùng Snack House. Đơn vị không chỉ mang đến trải nghiệm về hương vị mới lạ từ món ăn quen thuộc mà còn mơ ước tạo cơ hội đến mọi người từ những người nội trợ, sinh viên, chủ quán cà phê hay những cá nhân có ý định khởi nghiệp,… cùng nhau phát triển bền vững trên con đường thành công. Thương hiệu Snack House mang đến chất lượng – uy tín cho mọi nhà, mọi người dân Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây