Chương trình training kỹ năng bán hàng của thương hiệu Jenny Cosmetic

0
281
Jenny Cosmetic

Ngay từ khi mới bước chân vào ngành Công Nghiệp làm đẹp thì Jenny Cosmetic đã xác định sứ mệnh của mình “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn” phụ nữ Việt Nam. Thông qua việc phát triển thương hiệu tạo cơ hội việc làm ổn định cho hệ thống, các chi nhánh, hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận dòng mỹ phẩm làm đẹp hiệu quả, tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Chính vì sứ mệnh đó mà ngoài việc đầu tư chuyên sâu về kiến thức làm đẹp, mỹ phẩm Jenny Cosmetic còn tạo điều kiện để hệ thống, chi nhánh được đào tạo, học tập về kỹ năng bán hàng. Cập nhật những kiến thức chuyên môn thực tế và áp dụng nó vào công việc kinh doanh. Không chỉ bắt kịp xu hướng phát triển mà góp phần định hướng phương pháp làm đẹp cho tất cả các khách hàng.

Khóa đào tạo “Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Bán Hàng” cùng chuyên gia Marketing: TS. Lê Đăng Lăng – Cố vấn Kinh doanh cao cấp; Nguyên Giám đốc điều hành, Công ty GCC; Nguyên Giám đốc Marketing, Tập đoàn CMC (SI); Nguyên Giám đốc Thương hiệu, Tập đoàn Tân Hiệp Phát; Nguyên Giám đốc Marketing và Bán hàng, Công ty Điện thoại KTeL; Nguyên Giám đốc Thương hiệu, Công ty đồ chơi Lego.

Mỹ Phẩm Jenny Cosmetic

Khóa đào tạo đã mang đến những thông tin hữu ích cho các học viên từ khắp miền trên tổ quốc. Với những nội dung, bí quyết tuyệt vời liên quan đến lĩnh vực bán hàng. TS. Lê Đăng Lăng đã mang đến cách tiếp cận hoàn toàn mới. Từ bài giảng tất cả các học viên chủ động hoàn toàn trong việc phân tích môi trường bán hàng, nội bộ bán hàng, xoáy sâu vào đúng trọng tâm sản phẩm bán hàng. Thiết lập chiến lược bán hàng tối ưu cho thương hiệu, hiểu và biết cách bán hàng hiệu quả trong thời đại 4.0…

Điểm nhấn của khóa đào tạo là hướng đến nội dung chuyên biệt cho việc kinh doanh mỹ phẩm đột phá. Thông qua những diễn đàn, mạng xã hội vì đây được xem là những kênh bán hàng hiệu quả và đang được nhiều ngành nghề ứng dụng trong xu hướng phát triển hiện nay.

Đào tạo bán hàng Jenny Cosmetic

Khóa đào tạo đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi, các học viên tham gia đều tâm đắc với những kiến thức bổ ích thu nhặt được. Nhờ vào những đam mê sẵn có cộng với khả năng ham học hỏi. Chương trình cũng thổi thêm nguồn động lực, đam mê bán hàng và kinh doanh đến các toàn bộ các bạn học viên tham gia. Yếu tố quyết định thành công mà Jenny Cosmetic tâm huyết là dựa trên việc:

“Không quan trọng bạn xuất phát từ đâu ?

Không quan trọng bạn xuất phát như thế nào ?

Không quan trọng bạn là ai ?

Không quan trọng bạn đang làm gì”.

Chỉ quan trọng là bạn liên tục tiến lên, mỗi ngày hoàn thiện bản thân thêm thêm 1% rồi bạn sẽ đến đích trong vinh quang.

Theo Vinacoffee.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây